Lựa chọn mua máy trộn bê tông 
Palang xich Palang xích kéo tay Máy trộn bê tông

Palang xich

Palang xích kéo tay

Máy trộn bê tông

Lựa chọn mua máy trộn bê tông

2015-11-07 03:37:44

Máy trộn bê tông là loại máy không thể thiếu trong các công trường xây dựng dùng để tạo ra hỗn hợp bê tông nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng và nâng cao chất lượng công trình. Sử dụng một chiếc máy trộn bê tông chất lượng với cho ra bê tông tốt nên có thể đảm bảo cho công trình đạt chất lượng tốt nhất

 

Máy trộn bê tông tự do

Máy trộn bê tông tự do


Máy trộn bê tông tự do là loại máy trộn dùng linh hoạt trên mọi công trường, máy có thể dùng động cơ điện hoặc lắp đầu nổ tùy theo mục đích sử dụng.Với thiết kế tinh tế máy trộn bê tông kiểu lật nghiêng đang là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi công trình.

Trong công việc của bạn cần di chuyển nhiều máy trộn bê tông tự hành sẽ đáp ứng được điều đó . Chúng tôi sẽ mang lại cho bạn nhiều lựa chọn như lắp động cơ điện 1 pha hoặc 3 pha tùy theo nguồn điện tại công trình bạn. Có thể lắp đầu nổ nếu công trình không có điện.


May tron be tong tu hanh               May tron be tong tu hanh

Máy trộn bê tông tự hành lắp động cơ điện                         Máy trộn bê tông tự hành lắp đầu nổ


Công việc của bạn đang cần một loại máy trộn vữa chuyên dụng . Để đáp ứng nhu cầu đó chúng tôi đưa ra thiết kế ra dòng máy trộn bê tông cưỡng bức để đáp ứng lại điều đó.

May tron be tong cuong buc            May tron be tong cuong buc

Máy trộn bê tông cưỡng bức lắp đầu nổ             Máy trộn bê tông cưỡng bức lắp động cơ điện


Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn các sản phẩm máy trộn bê tông vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất.


Kobe Japan rất hân hạnh được phục vụ tất cả các quý khách hàng, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc về mặt kỹ thuật, cam kết bán hàng chất lượng tốt với giá cả hợp lý nhất.


Trung tâm cơ điện máy Kobe Japan 

Địa chỉ: KM1 Phan Trọng Tuệ - Thanh Trì - TP Hà Nội

Điện thoại: 0462 594 916 | Fax: 0463 162 316

Hotline: 0986 15 24 25 - 0949 377 316

Các bài cùng chuyên mục