Nguồn gốc ra đời Pa lăng xích 
Palang xich Palang xích kéo tay Máy trộn bê tông

Palang xich

Palang xích kéo tay

Máy trộn bê tông

Nguồn gốc ra đời Pa lăng xích

2015-06-29 02:52:39

 

 Palăng xích là một thiết bị cơ khí sử dụng để nâng hạ vật nặng. Nó được thực hiện với một ròng rọc, được tổ chức với nhau bằng một dây chuyền khép kín. Các dây chuyền khép kín tạo thành một vòng lặp, mà làm cho nó dễ dàng được kéo bằng tay.

Có một số ròng rọc lớn nhỏ nằm ở khắp một Palăng xích. Có một lớn và một ròng rọc nhỏ đang nằm trên trục cùng, cũng như một cũng là một ròng rọc di động chứa tải tại chỗ.

 Khi nó được kéo, ròng rọc lớn rút ra trong chuỗi nhiều hơn những gì được phát hành bởi các bên nhỏ hơn. Từ đây, quá trình nâng hạ bắt đầu.

Pa lăng xích kéo tay

Pa lăng xích kéo tay dùng để nâng nâng hạ 


Mặc dù lịch sử của Pa lăng là không rõ ràng, nó được biết rằng phương pháp nguyên thủy đã được sử dụng để di chuyển các vật nặng xung quanh. Một trong những nỗ lực ban đầu tại một hệ thống ròng rọc là ròng rọc cố định duy nhất, mà thất bại vì ma sát ngăn chặn bánh xe bị quay. Ròng rọc dây thừng, mà thường được sử dụng để kéo nước ra khỏi giếng và vẫn đang được sử dụng ngày hôm nay, được cho là đã được phát minh tiếp theo.

Palang xích được ứng dụng ngoài thực tế

Palang xích được ứng dụng ngoài thực tế

 

Archimedes, một phát minh của người Hy Lạp BCE đầu thế kỷ thứ 3, đã được ghi cho phát minh ra một ròng rọc được thiết kế để chuyên chở tàu ra biển. Điều này đã được thực hiện với một khối đặc biệt và hệ thống mà vẫn được sử dụng ngày hôm nay giải quyết. Phát minh ròng rọc sớm như vậy đã dẫn đến sự phát triển của  Palăng xích.

Có ba loại tời nâng chuỗi: không khí, sử dụng, và điện. Một trong những hướng dẫn và một không khí được thiết kế với bộ giảm tốc, trục móc, và xoay. Bị treo bởi một cái móc hàng đầu, hoặc bằng cách đẩy hoặc xe đẩy hướng, những thiết bị di chuyển đối tượng từ từ và cẩn thận trong khi điều chỉnh chiều cao. Tải trọng gắn được đảm bảo tốt vì vậy nó có thể được cố định lại mà không đòi hỏi một lượng lớn giám sát.

Các Palăng xích điện, mặt khác, thường được sử dụng để nâng hạng nặng tải công nghiệp. Nó cho phép người sử dụng để kéo từ bên cũng như theo chiều dọc.

Mọi thắc mắc về kỹ thuật các sản phẩm Pa lăng xích Qúy khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất.

 

Hỗ trợ khách hàng 24/7: Hotline:0971 717 316.

Xin trân trọng cảm ơn !Các bài cùng chuyên mục