Palang xich Palang xích kéo tay Máy trộn bê tông

Palang xich

Palang xích kéo tay

Máy trộn bê tông

Cấu tạo Pa lăng xích kéo bằng tay

2016-07-16 03:12:23

 

Trên thị trường hiện nay , pa lăng xích được sử dụng rộng rãi và thông dụng . Nó có mặt trong tất cả mọi nơi cần đến thiết bị nâng hạ. Có hai loại pa lăng được phân loại theo mục đích sử dụng là pa lăng xích kéo tay và pa lăng xích điện.Trong bài viết này tôi xin giới thiệu đến bạn đọc về ưu điểm , cấu tạo của pa lăng xích.

 

Pa lăng xích là gì ?


Pa lăng xích là một thiết bị cơ khí sử dụng để nâng hạ vật nặng. Nó được thực hiện với một ròng rọc, được tổ chức với nhau bằng một dây chuyền khép kín. Các dây chuyền khép kín tạo thành một vòng lặp, mà làm cho nó dễ dàng được kéo bằng tay.


Cấu tạo của Pa lăng xích :


Cấu tạo Palang xích

Cấu tạo Palang xích kéo tay


Các thông số chủ yếu của pa lăng xích:

 

1. Xích tải.


2. Phanh tự động có bề mặt ma sát không tách rời.

 

3. Đĩa xích kéo.

 

4. Bánh vít.

 

5. Móc treo pa lăng.

 

6. Đĩa xích dẫn động.

 

7. Trục vít.

 

8. Xích dẫn vô tận.

 

9. Móc treo vật.


Pa lăng xích kéo tay 


Pa lăng xích kéo tay

Pa lăng xích kéo bằng tay chính hãng


Ứng dụng pa lăng xích kéo bằng tay:

 

Pa lăng xích kéo tay Nitto là sản phẩm dùng để nâng hạ những loại hàng hóa, vật nặng từ thấp lên cao hoặc từ cao xuống thấp một cách dễ dàng, không tốn sức, tiết kiệm nhân công và chi phí lao động, giảm thiểu tai nạn lao động, đôi khi người ta còn kéo ngang sản phẩm trên mặt đất nếu điều kiện kỹ thuật cho phép.


Quý khách có nhu cầu mua và sử dụng pa lăng xích kéo tay Nitto vui lòng liên hệ với chúng tôi để mua được sản phẩm chính hãng.


Nhằm giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, chúng tôi rất mong Quý Khách hàng gửi đến chúng tôi những ý kiến nhận xét thẳng thắn và chân thành nhất, xuất phát từ trải nghiệm thực tế của Quý Khách hàng khi sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Có thể tham khảo thêm: an toàn khi sử dụng pa lăng xích


Mọi thông tin chi tiết Qúy khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất. Hotline 0986 15 24 25 - 0949 377 316 luôn sẵn sàng phục vụ quý khách. Kobe Japan xin chân thành cảm ơn.

Các bài cùng chuyên mục