Palang xich Palang xích kéo tay Máy trộn bê tông

Palang xich

Palang xích kéo tay

Máy trộn bê tông

Đặc điểm và phân loại máy cắt bê tông

2016-07-16 02:42:22

Máy cắt bê tông là dòng sản phẩm được dùng phổ biến trong các công trình xây dựng, có tác dụng cắt các khối bê tông, mặt đường bê tông hoặc đường nhựa. Nhờ có máy cắt bê tông chúng ta có thể dễ dàng cắt được những lớp bê tông với những đặc điểm khác nhau.

 may cat be tong

Các loại máy cắt bê tông được gắn một lưỡi mài mòn hoặc lưỡi dao kim cương nên việc cắt những vật thể rắn như gạch, đá, bê tông là điều đơn giản. Các loại lưỡi cắt thường có đường kính từ 12 đến 14 inch. Động cơ của máy cắt bê tông có thể chạy bằng xăng hoặc bằng điện tùy vào môi trường làm việc cũng như mục đích sử dụng. Máy cắt bê tông sử dụng động cơ điện khá nhỏ gọn, ít gây tiếng ồn và không bị rung lắc quá mạnh, thích hợp để sử dụng trong nhà. Các loại máy cắt bê tông sử dụng động cơ xăng thường có công suất lớn hơn, hoạt động mạnh mẽ hơn nên thường được ứng dụng trong các công trường xây dựng với quy mô lớn.

 

Ưu điểm của các loại máy cắt bê tông

 

- Có khả năng cắt được hầu hết các loại bê tông

 

- Máy có công suất lớn, vận tốc vòng quay đạt tới 2000 vòng/phút cho hiệu quả cao trong việc cắt những khối bê tông dày như nền nhà, sân vườn, nắp cống,...

 

- Dễ dàng khởi động và vận hành

 

Phân loại máy căt bê tông

 

Máy cắt bê tông thường được chia làm hai loại, đó là máy cắt bê tông cầm tay và máy cắt bê tông xe đẩy. Tùy theo mục đích của người sử dụng là cắt gọt những chi tiết bê tông nhỏ hay cắt những khối bê tông lớn hoặc mặt đường nhựa mà chọn loại máy cho phù hợp.

 

- Máy cắt bê tông cầm tay: là loại máy có kích thước nhỏ gọn, động cơ chạy bằng xăng hoặc điện, thích hợp để cắt gọt những chi tiết bê tông mỏng và nhỏ trong những không gian nhỏ hẹp.

 

- Máy cắt bê tông xe đẩy: hay còn gọi là máy cắt phẳng hoặc máy cắt đường, là loại máy cắt bê tông cỡ lớn dùng để cắt những khối bê tông lớn, phẳng như mặt đường nhựa. Các loại máy cắt bê tông xe đẩy được trang bị lưỡi cắt kim cương cùng động cơ xăng cuông suất lớn cho hiệu quả làm việc tối đa. Loại máy này có tính cơ động cao, kích thước máy tương đối lớn nên thích hợp với môi trường làm việc ngoài trời, không gian rộng, chủ yếu dùng cho các công việc cắt vá đường, hệ thông ống nước, kênh mương, cống thoát nước. Máy cắt bê tông xe đẩy có nhiều ưu điểm hơn so với máy cắt bê tông cầm tay: lưỡi cắt mỏng được gắn kim cương cho đường cắt nhỏ, thẳng và đẹp, máy có khả năng tự phun nước vào đường cắt giúp bảo vệ lưỡi cắt, hạn chế bụi xi măng và cho hiệu quả cắt nhanh hơn.

 

Trung tâm cơ điện máy Kobe Japan chuyên phân phối các loại máy cắt bê tông được trang bị động cơ xăng Honda GX390 nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan với chất lượng tốt nhất, hiệu suất làm việc cao và giá thành hợp lý.

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:


TRUNG TÂM CƠ ĐIỆN MÁY KOBE JAPAN

Địa chỉ: KM1 Phan Trọng Tuệ - Thanh Trì – Hà Nội

Điện thoại: 0986 15 24 25 - 0971 717 316


Các bài cùng chuyên mục