Palang xich Palang xích kéo tay Máy trộn bê tông

Palang xich

Palang xích kéo tay

Máy trộn bê tông

Máy đầm bàn chính hãng sự lựa chọn thông minh của người dùng

2017-03-30 09:53:17

Máy đầm bàn là một trong những trang thiết bị thường dùng để đầm nén bê tông với chiều sâu tác dụng của lực đầm, diện tích bề mặt của công trình rộng giúp đẩy nhanh tiến độ thi công công việc.

Máy còn được trang bị mặt đầm bàn là một tấm thép phẳng hình chữ nhật, cùng với mặt đầm bên trên ở chính giữa có đặt bộ phận gây chấn, hai quai đầm được buộc dây kéo và tay nắm.

Máy đầm bàn nhập khẩu chính hãng có chất lượng và độ bền cực tốt, chính vì thế mà máy hoạt động một cách khá ổn định và hiệu quả, với một giá cả cạnh tranh có kiểu dáng nhỏ gọn, khả năng đầm nén cực kỳ hiệu quả với các bề mặt bê tông hoặc nền đất.

Máy đầm bàn
máy đầm bàn
Hiện nay có 2 loại đầm bàn đó là:

  • Máy đầm bàn chạy điện: nguyên lý sử dụng động cơ điện, vận hành một cách êm với độ ồn thấp.
  • Máy đầm bàn chạy bằng xăng: dùng sẽ tiết kiệm khá nhiều nhiên liệu, hơn nữa máy còn làm việc với công suất cao, vận hành ổn định và mạnh mẽ, đặc biệt với cấu tạo đơn giản, đặc biệt điều khiển cực kỳ dễ dàng.


Máy Đầm bàn: là loại máy dùng nhiều trong xây dựng có thể hoạt động bằng xăng hay có thể chạy bằng động cơ điện. Tại vài địa điểm người ta gọi máy đầm bàn là đầm đĩa. Họ sử dụng đầm bàn để là phẳng các diện tích mặt phẳng cát hoặc sau khi đã đổ bê tông. Máy đầm bàn với những chức năng chủ yếu là để rung và là nhẵn bề mặt của mặt sau khi đổ bê tông giúp bề mặt được mịn và đẹp hơn.

Đầm dùi:

máy đầm dùi

Là loại máy chuyên dùng trong quá trình xây dựng, có loại dùng mô tơ điện. Được dùng khi dùng dùi vào rung trong cột, khi bê tông còn chưa cứng, đổ bê tông cột hay đà. Người ta thường dùng đầm dùi cho rung giúp cho bê tông được liên kết một cách chặt chẽ với nhau.

Máy đầm bàn còn giúp ích rất nhiều cho xây dựng, nếu trong quá trình làm việc không có thì những người làm sẽ lấy que để chọc. Trong quá trình thi công người ta dùng loại máy đầm này thì khi tháo gỡ cốt pha ta được một thành phẩm đẹp hơn và chất lượng tốt nhất.

Ứng dụng của đầm bàn và máy đầm dùi trong quá trình xây dựng giúp cho việc làm việc trở nên đơn giản hơn, nhanh chóng và đạt được hiệu quả cao hơn.


Các bài cùng chuyên mục