Palang xich Palang xích kéo tay Máy trộn bê tông

Palang xich

Palang xích kéo tay

Máy trộn bê tông

Pa lăng xích kéo tay nhập khẩu chính hãng

2016-07-16 02:36:51

 

Trung tâm cơ điện máy Kobe Japan là nhà nhập khẩu đầu tiên tại Việt Nam các thiết bị:Pa lăng xích kéo tay, Pa lăng xích lắc tay mang thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản  Nitto, Vital,Nitchi....  Ngoài ra, những sản phẩm như: máy trộn bê tông, trạm trộn bê tông . . . do công ty sản xuất đều đã được kiểm định về kỹ thuật và được khách hàng tin dùng trong nhiều năm qua.

Bên cạnh việc sản xuất máy trộn bê tông Kobe Japan còn là nhà phân phối duy nhất tại Việt Nam những thiết bị nâng hạ của các hãng nổi tiếng thế giới như:

Pa lăng xích kéo tay Nitto là sản phẩm dùng để nâng hạ những loại hàng hóa, vật nặng từ thấp lên cao hoặc từ cao xuống thấp một cách dễ dàng, không tốn sức, tiết kiệm nhân công và chi phí lao động, giảm thiểu tai nạn lao động, đôi khi người ta còn kéo ngang sản phẩm trên mặt đất nếu điều kiện kỹ thuật cho phép.

 

palang xich keo tay NittoPa lăng xích kéo tay Nitto chính hãng

 

Pa lăng xích kéo tay Vital được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật Bản, nếu Quý khách đang tìm kiếm một sản phẩm chất lượng với giá cả cạnh tranh trên thị trường thì đây là sản phẩm tuyệt vời cho sự lựa chọn của Quý khách.


palang xich keo tay Vital

 Pa lăng xích kéo tay Vital chính hãng

Ngoài sản phẩm Palăng xích kéo tay mang thương hiệu Nitto và Vital  nhập khẩu trực tiếp chúng tôi còn cung cấp rất nhiều các thiết bị nâng hạ khác cho Quý khách hàng có nhiều lựa chọn tối ưu cho mục đích sử dụng của mình.

Kobe Japan tự hào là nhà phâ phối Palang xích nhập khẩu Nhật Bản , Hàn Quốc hàng đầu tại Việt Nam

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm thiết bị, máy xây dựng của chúng tôi Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau: 

Trung tâm cơ điện máy Kobe Japan 

Địa chỉ: KM1 Phan Trọng Tuệ - Thanh Trì - Thành phố Hà Nội

Điện thoại: 0462 594 916 - 0971717316 | Fax: 0463 162 316

Email: maymoccongtrinhkobe@gmail.com

 

 


Các bài cùng chuyên mục